CÁC GIẢI PHÁP

 
Kiểm Soát Ra Vào & Chấm Công

Suprema Tiên TiếnCông Nghệ Sinh Trắc Học

 
Sử dụng sinh trắc học để tối đa hóa hiệu quả và năng suất của kiểm soát truy cập ra vào cửa và các giải pháp chấm công

Tổng Quan

 

Kiểm Soát Ra Vào

Được trang bị thuật toán vân tay tốt nhất thế giới, Giải pháp Kiểm soát Truy cập Ra Vào của Suprema đã tối đa hóa sự tiện lợi và an toàn của người dùng, bằng cách giải quyết các vấn đề của Hệ thống Kiểm soát Truy cập thông thường áp dụng thẻ RF hoặc khóa mật khẩu. Không giống như các hệ thống kiểm soát nhập dấu vân tay hiện tại khác, giải pháp Kiểm soát truy cập của Suprema có thể cung cấp các chức năng Kiểm soát cấp cao khác nhau với mức giá phải chăng và được xây dựng trên cấu trúc điều khiển có thể tháo rời để dễ dàng cài đặt.

Hầu hết các Hệ thống Kiểm soát Truy cập hiện có khác có hệ thống vận hành tập trung yêu cầu đầu đọc thẻ RF và khóa - được lắp đặt ở cửa - được kết nối với bộ điều khiển đắt tiền và chúng có cấu trúc dây phức tạp. Khi bộ điều khiển bị hỏng, nó sẽ ảnh hưởng đến tất cả các cửa được kết nối với hệ thống điều khiển trung tâm của nó. Nhưng Giải pháp Kiểm soát Truy cập của Suprema có thiết bị nhận dạng dấu vân tay (BioStation và BioEntry Plus) được cài đặt ở mỗi cửa, hoạt động như bộ điều khiển thông minh của riêng nó, nhờ đó cung cấp sự linh hoạt và bảo mật tốt hơn. Ngoài ra, thiết bị mở rộng I/O an toàn được cài đặt bên trong cửa để người dùng có thể có thêm bảo mật chỉ có một cấu trúc có thể tháo rời mới có thể cung cấp.

Giải pháp Kiểm soát Truy cập của Suprema không có giới hạn về không gian sử dụng mạng Internet dựa trên TCP/IP thuận tiện, và hoàn toàn có thể hỗ trợ các chức năng kiểm soát mục nhập đa dạng, bắt đầu từ các hệ thống kiểm soát truy cập một cửa đơn giản. . Nó là một giải pháp mang tính cách mạng với những lợi thế mạnh mẽ bao gồm cả chi phí hợp lý của Hệ thống Kiểm soát Truy cập. Trong khi cung cấp cùng ưu điểm của một hệ thống dựa trên vân tay, việc lắp đặt và kết nối dây dễ dàng hơn so với hệ thống dựa trên thẻ RF hiện có khác, vì nó được xây dựng trong một cấu trúc có thể tháo rời độc đáo.

Chấm Công

Các công ty có thể hưởng lợi từ hệ thống bằng cách ngăn ngừa mất lương trong khi cải thiện năng suất làm việc, vì nhân viên làm việc giải pháp quản lý giờ của Suprema dựa trên dấu vân tay đã loại bỏ khả năng những người đến làm việc như nhờ bạn bè, hoặc yêu cầu tạo bịa đặt. Các công ty và các tổ chức công và chính phủ cũng có thể tận hưởng các tính năng theo dõi và theo dõi giờ làm việc đa dạng trong việc tính toán các khoản bồi thường cho các chuyến công tác, các bài tập đặc biệt, thời gian làm việc và ca làm việc, ngoài thời gian đến và đi làm thường xuyên của nhân viên.

Kết quả chính xác có thể được phản ánh một cách dễ dàng và chính xác về tính toán tiền lương và quản lý nguồn nhân lực. Giải pháp giờ làm việc của Suprema có khả năng xác thực vân tay nhanh chóng, do đó cho phép ghi lại dữ liệu nhập ngay lập tức vì nó được tạo mà không bị chậm trễ, ngay cả trong giờ cao điểm bận rộn vào buổi sáng. Bằng cách tin học hóa dữ liệu giờ làm việc do hệ thống tạo ra, bộ phận nhân sự có thể cải thiện hiệu suất công việc của họ.

Nó cũng cho phép quản lý giờ làm việc tập trung của nhân viên làm việc tại nhiều địa điểm khác nhau và dữ liệu cần thiết để ra quyết định khác nhau có thể được thu thập và phản ánh một cách hiệu quả. Với Suprema, bất kỳ doanh nghiệp hoặc tổ chức nào cũng có thể có hệ thống tối ưu bằng cách kết nối nó với hệ thống của riêng mình hoặc các hệ thống hiện có khác, cho phép đổi mới quản lý giải quyết mọi vấn đề quản lý giờ làm việc có thể.

Tính Năng Giải Pháp

 
 • Hoạt động và Quản lý hệ thống linh hoạt

  Hệ thống có thể tương tác với cơ sở dữ liệu và phần mềm đa dạng bằng cách sử dụng bộ phát triển phần mềm đi kèm với hệ thống, hoặc bằng cách sử dụng phần mềm với các tùy chọn tạo báo cáo.

 •       Bảo mật mạnh mẽ hơn            

  Công nghệ nhận dạng dấu vân tay chính xác nhất thế giới

 • Quản lý hệ thống hiệu quả

  Bằng cách sử dụng mạng Internet dựa trên TCP/IP, việc quản lý giờ làm việc và quản lý nguồn nhân lực có thể được xử lý dễ dàng tại văn phòng trung tâm.

 • Khả năng mở rộng linh hoạt

  Hệ thống có thể tương tác với cơ sở dữ liệu và phần mềm đa dạng bằng cách sử dụng bộ phát triển phần mềm đi kèm với hệ thống.

Các ứng dụng

 

Các tòa nhà yêu cầu kiểm soát chặt chẽ về an ninh, chẳng hạn như công ty nhà ở, 
tổ chức công cộng và chính phủ, nhóm tài chính và trung tâm nghiên cứu.

 • Quản lý giờ làm việc và tính toán tiền lương và làm thêm giờ tại các cơ quan và tổ chức công và chính phủ.
 • Quản lý giờ làm việc cho nhân viên bán thời gian và toàn thời gian tại các nhà máy, các công trường xây dựng và các cửa hàng nhượng quyền thương mại.
 • Quản lý nước uống và quản lý sự có mặt tại nhà ăn, trường học và sau giờ học.

TIN TỨC MỚI NHẤT

Liên Hệ