Tích Hợp Hệ Thống Barrier - Cổng Tripod - Đầu Đọc Thẻ RF Tầm Xa

I. Tích Hợp Hệ Thống Barrier

Barier tự động là thiết bị được sử dụng rộng khắp tại các nhà máy, các khu công nghiệp, các văn phòng, cơ quan, biệt thự, bãi đỗ xe, hệ thống quả lý an ninh,… Barrier đuợc thiết kế phù hợp cho hầu hết với các doanh nghiệp, các tòa nhà, văn phòng.

Chức năng chính của Barrier là đảm bảo sự kiểm soát an ninh an toàn trong hoạt động ra vào cơ quan, doanh nghiệp, nhà máy,… hệ thống được kết hợp với các thiết bị điều khiển hiện đại như máy kiểm tra vân tay, hệ thống đọc thẻ thông minh, hệ thống giám sát, hệ thống cảm biến báo động kết hợp điều khiển.

Barrier tự động ngày nay được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau đáp ứng hầu hết các yêu cầu và các tính năng đặc thù của khách hàng, của không gian văn phòng, nhà máy, khu công nghiệp.

Để được tư vấn thêm về các giải pháp tích hợp hệ thống an ninh toàn diện xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn và phục vụ Quý khách hàng.

 

Sơ đồ giải pháp:

 

 

II. Tích Hợp Cổng xoay Tripod Turnstile

Cổng xoay Tripod Turnstile có thể sử dụng kết hợp với hệ thống nhận diện thẻ, mã PIN, vân tay, khuôn mặt,... theo từng mục đích sử dụng của người quản lý. Dựa theo nhu cầu thực tế của các công trình thi công tòa nhà cao ốc, công ty lớn, Cổng xoay mang đến những giải pháp kiểm soát hiệu quả cao. 

 

 Những tính năng kiểm soát của Cổng Tripod Turnstile:

- Cửa xoay Tripod có thể sử dụng 1 chiều hoặc 2 chiều, tùy theo sự lắp đặt hay yêu cầu của chủ sở hữu. Trong trường hợp mất  điện cánh tay xoay sẽ tự động gập lại để người dùng có thể đi lại một cách dễ dàng. 

- Các thiết bị dây đấu nối được lắp đặt ngầm dưới đất, đảm bảo an toàn, không rối dây điện, hạn chế các nguy hiểm cháy nổ hay giật điện. Đặc biệt là ở các khu vực đông người qua lại, hay kiểm soát người đi bộ. Tạo tính thẩm mỹ cho tòa nhà.

- Khu vực cổng chính hay sảnh là khu vực kiểm soát vòng ngoài trước khi vào bên trong.

- Cổng tripod làm việc dựa trên nguyên tắc sử dụng trụ xoay 3 càng bằng inox để chặn người dùng, khi chưa đăng ký truy cập trên đầu đọc thẻ gắn trên cổng xoay sẽ không vào được, hạn chế kẻ gian đột nhập đảm bảo an ninh khu vực.

Đây là giải pháp phù hợp nhất trong việc kiếm soát ra vào tại khu vực sảnh chính của tòa nhà, cổng chính tại các khu vui chơi giải trí, thư viện, phòng tập guym, khu công nghiệp,... đảm bảo an toàn và trật tự hơn.

- Hệ thống cổng xoay tripod turnstile được làm bằng inox, với 3 cánh tay xoay chia ra nhiều hướng, giúp ngăn lối ra vào. Là thiết bị thông minh được điều khiển thông qua một bộ điều khiển trung tâm, có 1 rờ-le đóng ngắt điện giúp điều khiển vòng quay của cổng.

- Cổng Tripod điều khiển tự động thông minh, chất lượng cao cấp, chi phí hợp lý, là sự lựa chọn tuyệt vời cho các tòa nhà cao ốc, khu chung cư, xí nghiệp,... đông người ra vào.