Tích Hợp Hệ Thống Camera (IP & Analog)

 

 

Bạn đang cần hệ thống kiểm soát ra vào kèm chụp ảnh lại người sử dụng để dễ dàng cho việc đối chiếu kiểm tra? Đồng thời tích hợp hệ thống camera quan sát cùng với hệ thống kiểm soát ra vào nhằm đem lại một hệ thống an ninh kiểm soát tổng thể. Suprema Việt Nam xin giới thiệu Hệ thống kiểm soát ra vào chấm công dùng vân tay/thẻ kết hợp hệ thống camera quan sát.

 

Suprema Việt Nam được biết đến là nhà cung cấp thiết bị kiểm soát ra vào an ninh đầy đủ và tin cậy nhất. Hơn nữa, Suprema Việt Nam còn có thể cung cấp các giải pháp an ninh rất toàn diện, kết hợp phần mềm và phần cứng chính hãng, đảm bảo đem lại một giải pháp tối ưu, hiệu quả và tin cậy nhất.

 

Với việc phát triển các bộ điều khiển cửa của Hãng Suprema cho phép bộ điều khiển tích hợp được với hầu hết các thiết bị đọc thẻ RFID chuẩn Wiegand và RS-485 thông dụng hiện nay. Ngoài ra, Bộ điều khiển Suprema sẽ kết nối trực tiếp và hỗ trợ tích hợp với hệ thống CCTV quan sát hiện nay như AXIS, HIKVISION,... các tín hiệu quẹt thẻ từ đầu đọc sẽ chuyển về bộ điều khiển cửa Suprema, ngay lập tức khi nhận tín hiệu từ thiết bị đọc thẻ, Bộ điều khiển sẽ chuyển lệnh xử lý sang các bộ ghi hình CCTV NVR/DVR để kích hoạt tín hiệu ghi hình ảnh hoặc chụp hình để lưu các sự kiện và người dùng khi vào/ra. Tất cả các sự kiện và dữ liệu hình ảnh được lưu trữ theo thời gian, hỗ trợ tốt nhất cho các mục đích giám sát, truy vấn sau này.

 

Những tích hợp mang đến cho bảng tích hợp nhận dạng biển số xe cho điều khiển truy cập đa yếu tố, quản lý khách ra/vào hiệu quả và danh sách đen của xe. Nó cũng bổ sung thêm trí thông minh pháp y cho video bằng cách liên kết video để truy cập các sự kiện với một đoạn video không thể chối cãi.

 

Mô hình kết nối tổng quát của hệ thống kiểm soát ra vào kết hợp camera quan sát dùng bộ điều khiển trung tâm của Suprema: