Đặc trưng Cấu hình Thông Số kỹ Thuật Tải về Video Liên hệ

Suprema BioEntry W2 là một thiết bị kiểm soát truy cập vân tay chắc chắn có nền tảng công nghệ sinh trắc học và bảo mật thế hệ tiếp theo của Suprema. BioEntry W2 cung cấp hiệu suất và bảo mật hàng đầu lớp bằng thuật toán vân tay mới nhất của Suprema được kết hợp bởi CPU lõi tứ mạnh mẽ và công nghệ LFD (phát hiện ngón tay trực tiếp). Thiết bị cũng cung cấp thêm tính linh hoạt trong thiết kế hệ thống có hỗ trợ nhiều thẻ với công nghệ RFID tần số kép. Được đóng gói trong vỏ IP67 / IK09 chắc chắn với lớp vỏ kim loại sáng bóng, BioEntry W2 là một giải pháp kiểm soát truy cập hoàn hảo cho môi trường khắc nghiệt và lắp đặt ngoài trời.

Đặc trưng
Suprema BioEntry W2 - Đầu đọc vân tay ngoài trời nhanh nhất thế giới

Suprema BioEntry W2 được trang bị chíp CPU lõi tứ 1.2GHz, giúp tăng trải nghiệm người dùng bởi tốc độ đọc vân tay nhanh nhất thế giới (150,000 xác thực/giây).

Thiết kế đạt tiêu chuẩn IP67/ IK09
Chống va đập IK09

Thiết bị đọc vân tay Suprema BioEntry W2 trang bị lớp vỏ chống va đập mạnh mẽ. Được kết hợp hoàn hảo giữa cấu trúc và kỹ thuật tinh xảo của Suprema, BioEntry W2 có thể chịu được mức độ va đập cao, khiến nó chống lại tác động cơ học. Hơn nữa với sự kết hợp của tính năng chống nước và bụi IP67, BioEntry W2 là một giải pháp hoàn hảo cho các ứng dụng ngoài trời.

Chống nước và bụi IP67

Suprema BioEntry W2 cung cấp lớp bảo vệ xâm nhập vượt trội bởi cấu trúc chắc chắn đạt chuẩn cấp độ bảo vệ IP67. Nó chống độ ẩm xâm nhập, bụi hay thậm chí cả chất lỏng từ môi trường. Sự bảo vệ này đạt được nhờ kỹ thuật chống thấm và kỹ thuật bảo vệ tối ưu từ Suprema. Bất kể môi trường khắc nghiệt như thế nào, BioEntry W2 luôn là lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng ngoài trời.With Suprema Mobile Access, as a credential, your smartphone is a key to access.

Đọc thẻ đa tần số

Với công nghệ RFID tần số kép, BioEntry W2 hỗ trợ cả 2 loại tần số RFID. RFID tần số thấp LF(125Khz) và RFID tần số cao HF(13.56MHz), bao gồm cả các chuẩn RFID của HID mutilCLASS. Ngoài ra, BioEntry W2 hỗ trợ hầu hết các loại tiêu chuẩn thẻ RFID với một thiết bị duy nhất bao gồm MIFARE, HID iCLASS, DESFire, FeliCa, HID Prox, EM và NFC.

Công nghệ Live Finger Detection (Phát hiện gian lận)

Thiết bị đọc vân tay BioEntry W2 trang bị tính năng phát hiện ngón tay giả tiên tiến. Những công nghệ trước đó chỉ phân tích mô hình thay đổi động, đặc tính sống động và không tự nhiên của các ngón tay sống. Với thuật toán hiện tại, công nghệ này đã được cải thiện khả năng phát hiện đặc tính sống động bằng cách sử dụng hình ảnh từ hai nguồn ánh sáng. Sử dụng nguồn ánh sáng hồng ngoại và ánh sáng trắng, thiết bị sẽ ngăn chặn mọi dấu vân tay giả mạo được làm từ các vật liệu khác nhau như đất sét, cao su, silicon, keo, giấy, phim,...

Cấp nguồn qua dây mạng (Power over Ethernet)

Suprema BioEntry W2 hỗ trợ cấp nguồn điện qua cáp mạng ethernet (CAT 5/6) mà không giảm hiệu suất mạng và khả năng tiếp cận. Sử dụng Công nghệ PoE từ Suprema cho các thiết bị đạt tiêu chuẩn IEEE802.3af. Từ đó, giúp giảm chi phí lắp đặt và bảo trì cho người dùng.

Kết nối đa truyền thông

Để phù hợp với nhiều môi trường và tùy chọn lắp đặt khác nhau, thiết bị - máy chấm công vân tay BioEntry W2 không chỉ phù hợp với các chuẩn giao thức TCP/IP mà còn có thể giao tiếp với với các chuẩn giao thức truyền thống (RS-485, Wiegand). Nó cũng cung cấp 2 đầu vào và 1 đầu ra rơ-le để kiểm soát các thiết bị ngoại vi. Các cổng I/O cũng có thể được mở rộng bằng cách sử dụng phụ kiển Secure I/O 2 cho các mục đích khác.

Cấu hình

bioentry w2 configuration

Thông Số kỹ Thuật

Chứng nhận

Sinh trắc học

Vân tay

Loại cảm biến

Cảm biến quang học (OP5)

Bản mẫu

SUPREMA / ISO 19794-2 / ANSI 378

Trình trích xuất/Trình chứng thực

Chứng nhận MINEX

LFD

Hỗ trợ

Tùy chọn RF

BEW2-OHPB

125 KHz HID Prox

BEW2-ODPB

125KHz EM
13.56MHz
MIFARE,FeliCa,NFC,DESFire(EV1)

BEW2-OAPB

125 KHz EM/HID Prox 13.56 MHz
MIFARE/DESFire(EV1) /FeliCa/NFC/iCLASS(SE)

Dung lượng

Người dùng tối đa

500,000 (1:1), 100,000(1:N)

Mẫu tối đa (1:1)

1,000,000(1:1), 200,000(1:N)
*Hai mẫu trên mỗi ngón tay

Bản ghi văn bản tối đa

1,000,000

Tổng quát

CPU

1.2 GHz bốn nhân

Bộ nhớ

2GB Flash + 256 MB RAM

LED

Nhiều màu

Âm thanh

Đa âm bằng Buzzer của máy

Nhiệt độ hoạt động

-20°C ~ 50°C

Độ ẩm hoạt động

0% ~ 80%, không ngưng tụ

Bảo vệ sự xâm nhập

IP67

Bảo vệ tác động

IK09

Kích thước (Dài x Rộng x Sâu mm)

172 x 50 x 43.5 (Đáy) / 38.2 (Đầu)

Trọng lượng

251 g

Nguồn

Điện áp: DC 12V Dòng điện: Tối đa 600 mA

Giấy chứng nhận

CE, FCC, KC, RoHS, REACH, WEEE, UL 294

Giao tiếp

Ethernet

10/100 Mbps, MDI/MDI-X tự động

PoE

IEEE802.3af

RS-485

1 kênh Chủ hoặc 1 kênh Tớ (Có thể lựa chọn)

Wiegand

1 kênh vào hoặc 1 kênh ra (Có thể lựa chọn)

Đầu vào TTL

2 kênh vào

Rơ-le

1 Rơ-le

Chống xáo trộn thiết bị

Hỗ trợ

Tải về
  • Manual
    BioEntry W2 IG V1.25 UL EN
    5.48 MB
  • Brochures
    BioEntry W2 Brochure EN
    2.02 MB
Làm thế nào chúng tôi có thể giúp bạn
Làm thế nào chúng tôi có thể giúp bạn
Kiểm soát truy cập
Modoul Vân Tay
close